Mua căn hộ Laimian City cần chuẩn bị tài chính như thế nào?

Laimian City: sau đây Hòa Laimian sẽ phân tích cùng các bạn. Khi mua căn hộ ở dự án Laimian City Quận 2 các bạn cần chuẩn bị tài chính như thế nào?

Dự án căn hộ cao cấp Laimian City mà chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã công bố là một đột phá lớn trong phân khúc căn hộ cao cấp giá tốt nhất. Chất lượng ngang hoặc hơn nhiều dự án khác nhưng giá rất tốt ngang các dự án tầm trung khác, và chủ đầu tư cùng cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích của Laimian City đã khiến căn hộ Laimian City là một chủ đề HOT nhất đối với ngành bất động sản, Nhà đất Quận 2 năm 2019.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi mà tập trung rất nhiều gia đình trẻ với nhu cầu nhà ở giá rẻ vô cùng lớn, dự án Laimian City sẽ được triển khai tại Quận 2 thực sự đã khiến rất nhiều người có nhu cầu mua căn hộ để ở v2 vị trí của Laimian chỉ mất vài phút đi xe máy là tới quận 1 hoặc quận bình thạnh.

NHẠN CHẾ, NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ LAIMIAN CITY

LỢI THẾ KHI MUA CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2

Với người mua nhà, yếu tố vị trí rất quan trọng, Laimian City cách xa thành phố sẽ mất môt số lượng khách hàng tại các quận trung tâm, nhưng bù lại, Laimian City Hồ Chí Minh lại có những lợi thế không dự án nào sánh bằng.

Cam kết chất lượng từ HDTC: chất lượng là yếu tốt then chốt chút HDTC thành công và chiếm được lòng tin của khách hàng qua tất cả các dự án mà Vin đã làm. Như vậy, với lời hứa của đại diện HDTC về căn hộ Laimian City , người mua nhà sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng căn hộ mình đã mua.

Tiến độ thi công thần tốc: các dự án của HDTC nổi tiếng trước giờ với tốc độ thi công, điển hình tại Sài Gòn có khu căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao đúng tiến độ, có toà vượt tiến độ. Điều này khiến khách hàng mua căn hộ của Vin vô cùng hài lòng.

Hệ thống tiện ích đồng bộ: Theo thông tin HDTC tiết lộ, trong các khu đô thị Laimian City tại Tp.HCM sẽ có hệ thống tiện ích khép kín không thua kém HDTC như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, khu vui chơi, sân thể thao… đảm bảo phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân Laimian.

Hệ thống hạ tầng xung quanh dự án: Laimian City dự án lớn, với quy mô đầu tư và quỹ đất khủng sẵn có tại HCM, rất có thể hạ tầng khu vực xung quanh dự án Laimian City Quận 2 sẽ được nhà nước triển khai đồng bộ để phục vụ cư dân tại đây.

NGƯỜI MUA CĂN HỘ LAIMIAN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?
Dự án Laimian City là bước tiến lớn của HDTC khi tham gia vào thị trường căn hộ giá tốt nhất. HoaLaimian người mua nhà nên chú ý các vấn đề sau.

Nếu bạn quyết định vay ngân hàng ( tối đa 80% ): bạn nên chú ý các vấn đề sau:
Chuẩn bị số tiền khoảng 20% – 35% giá trị căn hộ để thanh toán các đợt đầu khi mua căn hộ Laimian City

Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập: như sao kê bảng lương có đóng dấu công ty, các giấy tờ tuỳ thân, sổ hộ khẩu/kt3/tạm trú…Các thủ tục liên quan tới chứng minh nhân thân và thu nhập đầy đủ nhất, bạn càng chuẩn bị đầy đủ bao nhiêu, bạn sẽ được ngân hàng xét duyệt cho vay nhanh bấy nhiêu.

Nên quyết định mua nhanh ngay trong đợt đầu mở bán: Dự án Laimian City tại Tp.HCM chắc chắn sẽ được bán cực kỳ nhanh chóng ngay khi công bố mở bán. Do đó, khi đã tìm được căn hộ ưng ý, hoặc gần ưng ý phù hợp với tiêu chuẩn, bạn nên làm thủ tục nhanh chóng để sở hữu căn hộ. Tránh tình trạng không mua được căn hộ đã chọn do số lượng người mua nhiều và mua quá nhanh.

Chọn các sàn giao dịch bất động lớn và uy tín: để đảm bảo được việc mua căn hộ của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn nên tìm tới các đại lý chiến lược của HDTC để giao dịch.

Như vậy, với các yếu tốt trên, chắc hẳn bạn đã nắm được ưu điểm và nhược điểm của căn hộ Laimian City . Nếu bạn quan tâm tới dự án Laimian City TpHCM, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho HoaLaimian HOTLINE : 0586.358.580.