Laimian City Siêu đô thị trong lòng thành phố

Laimian City siêu đô thị trong lòng thành phố sài gòn

Vị trí
Laimian City nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh. Mặt tiền đường Lương Định Của, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư
Dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) và 8 đối tác lớn trong nước và Hàn Quốc
Quy mô dự án
Khu đô thị An Phú – An Khánh (diện tích 131 ha) , 24 block, cao 40 tầng, gồm 13.092 căn hộ và mật độ xây dựng 35%
Pháp lý
Đã được phê duyệt 1/500
Hình thức sở hữu: sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài (người Việt Nam), sở hữu 50 năm (người nước ngoài)

LAIMIAN – MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1

Dự kiến bàn giao: Quý 4/2020 (cụm CT3, CT4)
Dự kiến mở bán: Tháng 6/2019 (CT3_302)
Tiến độ xây dựng : Hoàn thiện hầm móng
Phân khu CT3 – CT4 cũng là phân khu đang được chuẩn bị triển khai bán, đây là 2 phân khu tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Định Của có vị trí rất đẹp.

Tiềm năng dự án Ramian Galaxy City – Quy mô dự án khủng nhất Quận 2:

Với quy mô lên đến 131 hecta, và số lượng căn hộ hơn 10.000 sản phẩm. Với số lượng sản phẩm khủng của Laimian City như tại các dự án Vinhomes Tân Cảng hay Vinhomes Ba Son, nên Laimian City có rất nhiều cơ hội đầu tư. Đặc biệt, những giai đoạn đầu khi chủ đầu tư thăm dò thị trường với mức giá bán tốt nhất.

Giá bán tốt nhất các dự án mới tại Quận 2:
Giá bán Laimian City dự kiến khoảng 55 – 65 triệu/m2. Nếu so sánh với các dự án mới tại Quận 2 vừa bán cuối 2018 thì Laimian City có giá bán tốt nhất.

Thị trường và cộng đồng môi giới:
Khu đông Sài Gòn nói chung, và Quận 2 nói riêng là nơi có hệ thống sàn môi giới và đội ngũ Sale đông đảo nhất Sài Gòn hiện nay. Nên một lực lượng bán hàng rất đông và mạnh tại dự án Laimian City Quận 2. Ở đâu có môi giới, ở đó có thị trường ” thì giai đoạn 1 ra mắt chắc chắn căn hộ Laimian City sẽ cháy hàng.

DỰ ÁN LaiMIAN GALAXY CITY NẰM Ở VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHẤT KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Phân tích vị trí vàng của dự án
Đường Lương Đình Của sẽ là trục đường sầm uất nhất Quận 2 trong tương lai. Được mở rộng lên 30m nên không có những con lươn lớn như trên trục đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội hiện nay. Nên đường Lương Đình Của rất tiện kinh doanh, buôn bán. Nối trực tiếp giữa đường Lê Duẩn, Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 2 với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, Lương Đình Của là tuyến đường trung tâm kết nối đến tất cả đường lớn tại Quận 2. Nên trong tương lai, đường Lương Đình Của sẽ cực kỳ sầm uất và các dự án nằm trên như căn hộ Laimian City hoặc liền kề đường này sẽ có sức bật về giá bán rất tốt.

Vị trí Laimian City Quận 2 sở hữu là trung tâm của những khu đô thị sầm uất. Chỉ 3 – 5 phút từ dự án đã đến khu đô thị Thủ Thiêm – Cụm đô thị Rạch Chiếc – Thảo Điền – Thạnh Mỹ Lợi. Theo nguyên tắc phát triển đô thị thì những bất động sản nằm giữa khu những khu đô thị lớn có giá trị gia tăng mạnh, khi các khu đô thị hình thành.

Ngoài ra, cư dân sống tại căn hộ Laimian City dễ dàng tận hưởng những tiện ích, dịch vụ chất lượng từ những khu đô thị trên.