Giới thiệu – Căn Hộ Laimian quận 2

Chào mừng quý khách đến với Blog Bđs Hòa Laimian

Θ Hòa Laimian:  là Blog Bđs chuyên về tin tức – kiến thức mua bán bất động sản tại khu vực TP.HCM. Nơi mà khi quý khách có nhu cầu mua hoặc bán bất động sản của mình có thể tham khảo, tìm hiểu và quảng bá nhu cầu của mình hoặc cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của chúng tôi, chúng tôi cam kết thực hiện tận tình theo đúng yêu cầu của quý khách.

Θ Chúng tôi xây dựng ứng dụng Bđs với mục đích sao cho tất cả các khách hàng “chủ căn hộ cần mua và bán” khi có nhu cầu mua hoặc bán bất động sản trên toàn quốc đều tìm tới người cần mua liên hệ với chính chủ bán…

Những giá trị Hòa Laimian có thể mang đến giá trị cho quý khách hàng

+ Tư vấn tổng thể khu vực về thị trường Sài Gòn, đặc biệt ở phân khúc căn hộ cao cấp quận 2 và nhà phố, biệt thự quận 9.

+ Hỗ trợ các thủ tục, pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công

+ Hỗ trợ tư vấn giải pháp ĐẦU TƯ hiệu quả trong ngăn hạn, trung hạn và dài hạn

+ Hỗ trợ RA HÀNG nhanh chóng khi quý khách cần gấp nhờ hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online và hơn 20 công tác viên – hệ thông 50 trang website nội bộ.

Đặc biệt, nếu quý khách còn băn khoăn giữa các dự án trong khu vực, những vấn đề xoay quanh dự án thì tôi sẽ cùng ngồi lại với quý khách để đánh giá từng hạng mục để chọn ra dự án nào phù hợp nhất. Mr Hòa luôn cố gắng đem lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

TÔI LÀ HÒA LAIMIAN
Chuyên viên tư vấn & phân tích các dự án Bđs căn hộ Quận 2

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhóm chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ & giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư cũng như lựa chọn những dự án tốt nhất về vị trí, phù hợp nhất về tài chính để giới thiệu đến những khách hàng với nhu cầu mua ở.

Với đội ngũ tư vấn tâm huyết với nghề, xây dựng hình ảnh nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Nhóm chúng tôi luôn giúp khách hàng mua được những bất động sản ưng ý, phù hợp theo yêu cầu nguyện vọng của khách hàng.