Dự án Chung cư Raemian Đông Thuận (Centeria quận 12) TP.HCM

Raemian City: Chung cư Raemian Đông Thuận Quận 12

Giới thiệu Chung cư Raemian Đông Thuận hay còn được gọi là chung cư Centeria quận 12. Đây được coi là đứa con tinh thần được chăm chút kỹ lưỡng của chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh Nhà(HDTC) và được thi công bởi Cty TNHH MTV Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng – Bộ Quốc phòng.

Chung cư Raemian được xây dựng trong khuôn viên rộng 5000m2 với 26 tầng và 1 tầng hầm, mỗi tầng chỉ có từ 7 đến 8 phòng tạo ra không gian thoáng đãng cho các căn hộ cũng như có không gian giãn tại chung cư. Với tổng số 200 căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 104m2, gồm 2 đến 3 phòng ngủ với ban công hướng ra khu dân cư An Sương chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm đáng sống cho cư dân.

Chung cư Raemian Đông Thuận tọa lạc tại Đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong khu đô thị An Sương đã hoàn thành vào năm 2012. Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa khi được bao bọc bởi nhiều hệ thống tiện ích hiện hữu. Giáp nhiều tuyến đường lớn như Trường Trinh, Xa lộ Đại Hàn dễ dàng chi chuyển sang các quận khác như quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh chỉ mất 20-30 phút. Chỉ cần di chuyển 5 đến 10 phút có thể đến được các tiện ích như Coop Mart, Big C, đại học Kinh tế tài Chính, sân Golf Tân Sơn Nhất, trạm metro Bến Thành…

Tổng quan dự án

Mô tả dự án
RAEMIAN ĐÔNG THUẬN
Raemian Đông Thuận(Centeria quận 12) với vị trí đắc địa tại khu dân cư hiện hữu, sầm uất,nhộn nhịp…Và sự kết nối giao thông vô cùng thuận lợi đến các Quận trung tâm.Cùng rất nhiều các tiện ích ở nội khu và ngoại khu. Raemian Đông Thuận chính là lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn để tận hưởng hạnh phúc “An cư,Lạc nghiệp”

 • Tên dự án: RAEMIAN ĐÔNG THUẬN
  Vị trí: khu dân cư An Sương
 • Tổng số căn hộ: 200 căn hộ 2-3 phòng ngủ Gồm: 2 block
  Số tầng: 1 tầng hầm+16 tầng
 • Bố trí căn hộ /tầng: 1 tầng 7-8 căn hộ, 2 thang máy
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn, pháp lý rõ ràng
 • Hình thức bàn giao căn hộ: Căn hộ hoàn thiện cơ bản, có tủ bếp dưới, đi sẵn ống đồng . Phòng khách lót gạch bóng kính 60 x 60, phòng ngủ lót gỗ
 • Chủ đầu tư: HDTC / GS Holdings.
 • Đơn vị thi công&thiết kế: Cty TNHH Tư vấn và thiết kế ĐTXD-Bộ Quốc Phòng
 • Tổng thầu xây dựng: Cty cổ phần DIC 04

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ