Dự án Căn hộ Laimian City có khuôn viên hay không và bố trí như thế nào?

Laimian | dự án căn hộ này có khuôn viên hay không và bố trí như thế nào?

Dự án Căn hộ Laimian City có khuôn viên hay không và bố trí như thế nào?

Với thiết kế hài hòa, thân thiện với môi trường Laimian City, được thiết kế khu vực khuôn viên thiết kế duy trì được mảng cây xanh (40% là mảng xanh) và lối đi bộ thoáng mát được lồng giữa các tòa tháp trong khu CT3 và CT4 Mục tiêu thiết kế hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà là tạo nên một khu cây xanh, kiến trúc cảnh quan xanh, đẹp hình thành

Một môi trường sống chất lượng cao, thân thiện môi trường: gần gũi với cây xanh, mặt nước.

Hệ thống sân chơi, sân giao lưu được bố trí chủ yếu tại lỗi của khu nhà ở. Cao độ của toàn bộ các sân, bậc lên xuống này hình thành độ dốc thoát nước của khu vực sản và có cao độ thấp nhất bằng vỉa hè của đường giao thông. Sân có các hoa văn được tạo ra bởi thay đổi vật liệu, màu sắc của gạch hoặc đá lát .

Vườn hoa, bồn trồng cây bóng mát được tổ chức kết hợp với sân chơi vừa có ý nghĩa về tạo bóng mát vừa có ý nghĩa và tạo cảnh quan cho toàn khu vực.

Các công trình kiến trúc nhỏ như : tượng đài, đài phun nước, suối nước trong khuôn viên khu cây xanh sẽ làm sinh động cảnh quan của khu vực.

Đường đi bộ, lối ra vào các toà nhà ở (có thể đi xe đạp – và tiếp cận khi có xe cứu hỏa, cứu thương) được thiết kế, lát vật liệu vừa đẹp, vừa bền chắc.

Do việc thiết kế tầng hầm của khu nhà chiếm toàn bộ diện tích khu sân chơi do đó các giải pháp trồng cây, tưới nước cho cây được tính toán đảm bảo độ ổn định và phù hợp với các loại cây. cụ thể: độ dày của các lớp đất tối thiểu là 1.2m