5 lý do bạn nên mua căn hộ Quận 2 tại thời điểm này

Laimian City – Hòa Laimian xin giới thiệu 5 lý do bạn nên mua căn hộ Quận 2 tại thời điểm này Không có vị trí nơi đâu bằng quận 2, Quận 2 là quân nằm sát trung tâm là Quận 1 và Quận Bình Thạnh, Quận 3. Môi trường điều kiện sống ở Quân 2 hầu như tốt hơn rất nhều các quận khác. Hiện tại Quận 2 đang chiếm lĩnh khu phía Đông Sài Gòn bằng hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng hoặc xây mới. Đây là 1 trong 5 yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đối với quý khách mua để ở, cho thuê, đầu tư…và những ai muốn tìm chốn an cư tại một đô thị mới văn minh, hiện đại đầy đủ nhiều tiện ích.

Vậy khu vực Quận 2 có gì đặc biệt và nỗi trội?

Đất vàng Quận 2 với vị trí nằm sát kế Quận 1 và giáp ranh các tuyến đường huyết mạch như: Quốc Lộ 13 (Đi bình Dương), Xa lộ Hà Nội (Hương Di Đồng Nai), Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây (Hướng đi Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu), Quận 2 đã được chính quyền TP.HCM xác định là khu trung tâm mở rộng của thành phố, đảm nhận chức năng thương mại – dịch vụ và tài chính. Quận 2 có nhiều ưu thế về quy hoạch với hàng loạt công trình hạ tầng lớn nhằm kết nối với trung tâm hành chính cũ và các khu vực kinh tế động lực trong vùng như trung tâm công nghệ cao, vùng kinh tế Đông Nam Bộ, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu đô thị mới hiện đại Nam Sài Gòn,…

Cầu vượt – Nút giao thông chính của Quận 2

Là một quận hình thành sau các quận khác mà lại có vị trí đắc địa thành phố nên cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông được đầu tư bài bản đây là một trong những lý do bạn nên mua căn hộ Quận 2. Nổi bật là các tuyến đường Xa lộ Hà Nội, Lương Định Của, Song hành, Trần não, Nguyễn Duy Trinh, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm kết nối từ khu Đông sang khu Tây, tuyến Metro đang dần được hình thành, cùng với các tuyến đường vành đai,…

Căn hộ Quận 2 là sản phẩm tiêu biểu và nhộn nhịp về đầu tư ở, cho thuê và bán lại.

Sự phát triển giao thông, trung tâm hành chánh và cơ sở hạ tầng của Quận 2 còn ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu phân khúc căn hộ ban, cho thuê, văn phòng cho thuê… của khu đông. Hiện nay nguồn cung Officetel văn phòng cho thuê chất lượng chuyên nghiệp bài ban rất ít so với nhu cầu phát triển chảu thành phố ngày càng tăng. Trong khi nguồn cung offcetel, văn phòng cho thuê tại Quận 1, Văn phòng cho thuê Quận 3 đang thu hẹp nhanh chóng và giá cho thuê tăng dần lên khá cao thì khu đông tiêu biểu là Quận 2 vẫn còn khá mới mẻ ở phân khúc hạng mục này. Do vậy nhiều công ty đã tính đến việc tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển văn phòng từ Quận 1, Quận 3 về Quận 2. Chính sự “di cư” này cũng làm cho nhu cầu tìm nhà thuê của bộ phận văn phòng, công chức tăng vọt, vì đa phần ai cũng muốn tìm nơi ở gần công sở. Do đó, khi mua nhà phố Quận 2 thì bạn còn có thể biến căn nhà của mình thành một tài sản cho thuê sinh lợi hiệu quả hàng ngày.

Căn hộ cao cấp giá tốt nhất giai đoạn 2019 tại Quân 2 – Laimian City Quận 2

Vậy ở sài gòn giai đoạn này ở đâu là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

Giữa sài gòn đông đúc, đắn đo chọn mua căn hộ tại Quận 2 là lựa chọn khôn ngoan tìm một nơi có cuộc sống an ninh, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Mật độ dân cư ở đây không quá đông nên sẽ giảm ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, kẹt xe hơn so với các quận khác. và như vậy, Quận 2 còn được xem là thiên đường mới cho các hoạt động giải trí như ăn uống, nghệ thuật, mua sắm, vừa sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế,… chất lượng. Do đó, mua căn hộ Quận 2 bạn sẽ không cần lo lắng về điều kiện tiện ích, tiện nghi điều kiện sống tại Quận 2.

Đặc biệt Nơi đây hội tụ toàn là nhưng cư dân khá giã chi thức, được quy hoạch cho những khu đô thị cao cấp nên hình thành lối sống văn minh, hiện đại cho người dân nơi đây.

Hình ảnh minh họa khu nhà phố shophouse khu dự án Laimian City Quận 2

Mua căn hộ tại Quận 2 thời điểm này có những lợi ích gì?

Nếu may mắn bạn đã mua căn hộ Quận 2 nhưng không ở đó thường xuyên, bạn có thể bán chênh, Chuyển nhượng, hoặc cho thê…? Có nhiều ý kiến về Quận 2 với tình hình nhà đất, căn hộ Quận 2 đang rất hót như hiện nay, bán đi chắc chắn sẽ thu về khoản tiền khá hời để đem cho các hoạt động đầu tư khác thì bạn có thể tìm được một căn hộ nào tốt hợn ở Quận 2

Kết Luận: lời khuyên là nên cho thuê căn nhà đó. Với số lượng dân cư, văn phòng và các tiện ích ngày một tăng, nhu cầu thuê nhà phố ở đây lúc nào cũng nóng nên bạn không cần lo lắng thiếu nguồn cầu. Chưa kể đa phần hình thức cho thuê ở Quận 2 hầu hết là căn hộ, nên hình thức cho thuê nhà phố chắc chắn sẽ ít cạnh tranh hơn và dễ dàng chiếm thế thượng phong.